1️⃣【Dịch Vụ】 Lắp đặt cửa cuốn Tại Hải Phòng – Gần Đây Giá Rẻ ™

Dịch vụ lắp đặt Sửa chữa cửa cuốn

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại tất cả các quận huyện Hải Phòng

Tư vấn ngay

Bảo Tín tự hào là địa chỉ phân phối cửa cuốn hàng đầu ở thành phố. Trong suốt nhiều năm kể từ khi thành lập, chúng tôi vẫn luôn cố gắng nhằm mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, nếu Quý khách có nhu cầu mua cửa cuốn tại Hải Phòng nên lựa chọn cửa cuốn Bảo Tín.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, công ty đã cung cấp, lắp đặt nhiều mẫu cửa khác nhau. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đức.  

Nhân đây, chúng tôi xin chân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào Bảo Tín trong nhiều năm qua!

Dịch vụ hoàn hảo cho chất lượng tuyệt đối

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín tự hào là 1 trong những công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa nhôm, nhôm hệ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vật liệu, phụ kiện nhập khẩu

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Bảo Tín được sản xuất hoàn toàn từ billet nhôm nhập khẩu, mang lại nhiều lợi thế và tính ưu việt khi sử dụng. Sản phẩm hoàn thiện được kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ được đảm bảo từ kết cấu, hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, tinh tế trong thiết kế, bền bỉ khi sử dụng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Sản phẩm của Chúng tôi sản xuất trên dây chuyền khép kín – hiện đại của CHLB Đức và Thuỵ Sỹ đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa nhôm, cửa cuốn.

Công nghệ hiện đại

Với công nghệ hiện đại của CHLB Đức, cửa cuốn Bảo Tín tự hào là đơn vị hàng đầu về cửa cuốn tại Hải Phòng

Bảo hành 10 năm

Sản phẩm được bảo hành chất lượng lên đến 10 năm

Shop now

Hệ thống phân phối rộng

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Shop now

Phụ kiện thông minh

Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp đồng bộ cùng những phụ kiện thông minh mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho sản phẩm, cũng như tiện ích cho người sử dụng.

Shop now

Không ngừng cải tiến

Bảo Tín liên tục nghiên cứu cải tiến và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ cửa cuốn.

Shop now

Liên hệ

Liên hệ ngay với tổng đài để được hỗ trợ tư vấn, báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.053.999