Dịch vụ sửa nhà uy tín Hải Phòng

Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa Hải Phòng

Liên hệ

Sửa nhà Hải Phòng trọn gói uy tín

Liên hệ nhân viên tư vấn
01

Sửa nhà trọn gói

Những ngôi nhà xuống cấp sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về dịch bệnh, chập cháy. Vì thế dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi sẽ là lựa chọn mà quý khách hàng nên tham khảo

02

Lắp đặt cửa cuốn

Không chỉ sửa nhà, chúng tôi còn thi công, lắp đặt cửa cuốn tại địa bàn Hải Phòng. Dịch vụ cửa cuốn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 với chế độ bảo hành dài lâu. Cửa cuốn Bảo Tín.

03

Dịch vụ sơn bả thạch cao

Chúng tôi tạo ra một đơn vị màu sắc đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Với chất lượng và độ bền mầu vượt thời gian, mang lại không gian sống da dạng màu sắc.

Dịch vụ sửa chữa nhà Hải Phòng

  • Dựa trên hiện trạng công trình và mong muốn mục đích sử dụng của quý khách hàng. Chúng Tôi sẽ lên ý tưởng, phương pháp và biện pháp thi công.
  • Trong quá trình thi công sửa chữa nhà trọn gói. Qúy khách hàng sẽ không phải lo lắng đến các khoản chi phí phát sinh mà công trình vẫn hoàn thành theo thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Hải Phòng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các hạng mục về của cuốn cao cấp cho các công trình từ dự án lớn đến công trình nhỏ lẻ cho các hộ gia đình. Với chế độ bảo hành dài lâu, chúng tôi tự tin là đơn vị lắp đặt cửa cuốn hàng đầu tại Hải Phòng.

Dịch vụ sơn bả, thạch cao

Đội thợ sơn nhà tại Hải Phòng – Dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói giá rẻ chuyên tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp và uy tín số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn bả mới, sơn lại tường, nhà. Chúng tôi cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sơn bả của chúng tôi. Liên hệ: 0704.053.999 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Chúng tôi sẽ tư vấn màu sơn, hãng sơn và đặc biệt hãng sơn nào dễ lau chùi vết bẩn nhất sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như phù hợp với kinh tế của quý khách, để tạo lên không gian đẹp, ấm áp cho tổ ấm của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.053.999