Giá cửa cuốn kéo tay Hải Phòng

Cập nhật bảng báo giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan mới nhất 2022

Ưu điểm cửa cuốn kéo tay Hải Phòng

Như đã nói thì dòng cửa cuốn kéo tay đài loan được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi so với cửa cuốn tự động bởi chi phí đầu tư thấp, tính tiện lợi cao và độ bền sản phẩm lâu dài, ít trục trặc hư hỏng. Dưới đây là những ưu điểm của cửa cuốn kéo tay cho các quý khách hàng tham khảo:

  • Nguyên liệu làm cửa kéo chủ yếu là hợp kim thép công nghệ cao, tole lá mạ màu hoặc được phủ một lớp sơn tĩnh điện được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với những thiết bị bảo vệ an ninh.
  • Sản phẩm có khả năng chống nước tối ưu.
  • Đi kèm với cửa cuốn là hệ thống lò xo trợ lực giúp bạn có thể đóng hoặc mở cửa nhanh, tiện lợi và dễ dàng hơn.
  • Do không có linh phụ kiện phức tạp nên cửa cuốn kéo tay rất ít khi xảy ra vấn đề về kỹ thuật, nếu gặp phải 1 số lỗi nhỏ thì bạn vẫn có thể dễ dàng tự khắc phục nên không cần quan tâm đến việc tốn kém chi phí sửa chữa.
  • Nếu muốn nâng cấp thành cửa cuốn tự động, bạn chỉ cần mua thêm bộ phụ kiện hỗ trợ tự động vận hành cho cửa.

Bảng giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan

Bảng giá cửa cuón kéo tay Đài Loan

Nếu bạn đang không biết cách tính giá trọn bộ cửa cuốn như thế nào, hãy để lại comment kích thước lối đi ở nhà mình (kích thước của cửa cuốn kéo tay giá rẻ sẽ được thợ thi công xuống đo chính xác sau khi bạn đặt cọc nên bạn chỉ cần đo sơ bộ bên ngoài thôi nhé), và kích thước cửa cuốn mà bạn muốn đặt. Chúng tôi sẽ comment lại cho bạn giá lắp đặt cửa cuốn trọn bộ.

Thông tin liên hệ:

VPGD: 74/292 Lạch Tray Hải Phòng.

SĐT: 0704.053.999

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đức Cao

MST: 0202153425

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0704.053.999