Tron gói dịch vụ chống thấm chỉ từ 170k/m – Đảm bảo hết thấm

Bạn đang cần tìm đội ngũ thợ thi công sửa chữa chống thấm dột tại Hải Phòng chuyên nghiệp và gần với khu vực bạn đang sinh sống nhất. Hãy đến với chúng tôi công ty chống thấm tại Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất liên hệ ngay : 0704.053.999 đội ngũ thợ của công ty chúng tôi có ít nhất trên 15 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi luôn là công ty dịch vụ được người dân thành phố Hải Phòng quan tâm nhiều nhất hiện nay do mỗi công trình xây dựng xong đều xảy ra sự cố về kết cấu của công trình cũng như vật liệu xây dựng, bằng tất cả nỗ lực và sự nhiệt huyết chúng tôi tôi xin cam kết sẽ cố gắng xử lý khắc phục triệt để mọi sự cố thấm dột trong ngôi nhà của bạn.

Chống thấm là gì ? tại sao phải chống thấm ?

Chống thấm là một biệt pháp để phòng ngừa những lượng nước dư thừa trong ngôi nhà như nhà tắm, sàn nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật, nước từ ngoài vào và những lượng nước mưa khi mỗi mùa mưa bão về. Thấm dột gây ra cho ngôi nhà của bạn rất nhiều vấn đề phức tạp xảy ra như sau : gây ra mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, khiến cho kết cấu của ngôi nhà ảnh hưởng xuống cấp nghiêm trọng và một điều đáng lo ngại nhất là thấm dột tạo ra những vết mốc nó tiềm ẩn nhiều nguyên nhân gây bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong ngôi nhà.

Nguyên nhân gây ra thấm dột cho các ngôi nhà

Ở Việt Nam là đất nước nhiệt đới chịu hơi nước biển ở thấp nắng mưa thất thường nên tình trạng nhà ở ẩm mốc và nứt nẻ xảy ra rất nhiều nhất là ở các khu tập thể những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu năm. Các công trình khi xây dựng chưa được xử lý chống thấm, các công trình xây dựng không đúng kỹ thuật và vật liệu thi công không đảm bảo dẫn đến các hiện tượng thấm dột

Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hải Phòng

Khi khách hàng đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, giá rẻ hợp lý, tiến độ thi công và chất lượng dịch vụ chống thấm. Chúng tôi sẽ cam kết tìm ra nguyên nhân thấm dột và giải quyết tận gốc chăm sóc cho gia đình bạn. Đội ngũ thợ của Bảo Tín với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chống thấm dột chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng một ngôi nhà không còn những vết thấm dột để bạn và các thành viên trong gia đình có một không gian sống lành mạnh và trong lành. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty mạnh mẽ đi đầu trong lĩnh vực thi công và xử lý chống thấm dột và luôn được đánh giá cao tại thành phố Hải Phòng

Quy trình xử lý chống thấm dột chuyên nghiệp

● Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng
● Bản giao cho kỹ thuật đến công trình khảo sát tư vấn cho khách hàng
● Chúng tôi đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng
● Khách hàng đồng ý chúng tôi đưa ra báo giá công trình
● Hai bên ký kết hợp đồng chúng tôi bắt đầu triển khai xử lý
● Khi đã thi công xong chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu công trình
● Bàn giao thanh toán xong chúng tôi bắt đầu công việc bảo dưỡng định kỳ và bảo hành cho khách hàng theo thời gian như trong hợp đồng của hai bên.

Các hạng mục sửa chữa chống thấm dột cho ngôi nhà

► Xử lý và thi công chống thấm phòng nhà vệ sinh cũ, mới
► Thi công cho sàn mái trần nhà mái tôn
► Xử lý chống thấm bể bơi và bể ngầm
► Thi công cho bể nước ăn bằng vật liệu không độc hại
► Xử lý chống thấm khe tiếp giáp hai nhà
► Thi công chống thấm hố thang máy cũ và mới
► Xử lý chống nứt và ngẫm tường nhà
► Chống thấm bằng các loại màng, keo chống thấm
► Sửa chữa sơn chống thấm tường nhà cũ mới
► Xử lý vết thấm mốc trên tường, trần nhà
► Xử lý chống nứt bê tông, mái ngấm, tường ngấm

Ngoài những hạng mục nêu trên chúng tôi còn thi công nhiều hạng mục khác trong lĩnh vực và phân phối các loại vật liệu chống thấm triệt để cho công trình nhà bạn.

Tại sao bạn lên sử dụng đội thợ chống thấm chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật và đội thợ thi công chống thấm của chúng tôi luôn được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật của công ty chúng tôi hàng năm. Bất kể một vấn đề hạng mục khó nhất chúng tôi luôn luôn giải quyết triệt để cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất và chúng tôi luôn luôn tự hào đem lại cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ một sự hài lòng cao nhất kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sự phát triển của Thành Phố không thể thiếu đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp được

Cùng sự phát triển đổi mới của các quận huyện tại thành phố có nhu cầu chống thấm càng ngày càng tăng cao cho nên chúng tôi triển khai thêm các địa bàn chống thấm Hải Phòng như : dịch vụ chống thấm tại quận Lê chân, quận Ngô Quyền, quận kiến An, quận Hồng Bàng, quận Hải An, quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn, huyện An Dương, huyện An lão, huyện đảo Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải, huyện Kiến Thụy, huyện Thủy Nguyên, huyện Tiên Lãng và huyện Vĩnh Bảo. Một lần nữa công ty chống thấm T&V xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Hải Phòng trong thời gian gần đây.

Tham khảo thêm:

 

3 thoughts on “Tron gói dịch vụ chống thấm chỉ từ 170k/m – Đảm bảo hết thấm

  1. Pingback: Sửa chữa cửa cuốn 24/7 tại Hải Phòng - Cửa cuốn Bảo Tín

  2. Pingback: Lắp Đặt Cửa Cuốn Hải Phòng - Cửa cuốn Bảo Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.053.999